Chuyên viên tư vấn tài chính

Đội ngũ chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp bởi tập đoàn tài chính hàng đầu của Nhật Bản – Tập đoàn Dai-ichi Life. Ngoài ra còn có các khóa học khác về tài chính, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, ứng xử…Mục đích của đội ngũ chúng tôi tại trang web này là giúp tư vấn cho các bạn có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ để giải tỏa những nỗi lo lắng rủi ro về tài chính tương lai, nỗi lo về người trụ cột, nỗi lo về sức khỏe, hoạch định kế hoạch tài chính cho tương lai như mua nhà, xây nhà, học vấn đại học hoặc du học cho con/cháu, hưu trí tuổi già, du lịch…

Giải quyết những nỗi lo đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để làm việc, hoàn toàn yên tâm về cuộc sống vì đã được bảo vệ và tích lũy tài chính một cách hiệu quả và an toàn.

Về Đội Ngũ Chúng Tôi

Một nhóm nhỏ các chuyên viên tư vấn tài chính Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi có nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi được lựa chọn vào đội ngũ tư vấn viên tiêu biểu và sẵn sàng phục vụ nhu cầu tư vấn cho bạn.

Hồ Thị Thư

MSTV: BHD0001

Tư vấn viên chuyên nghiệp và là Giám đốc đại diện văn phòng tổng đại lý Bà Rịa. Tính đến năm 2018 tôi cùng đội ngũ của mình đã tư vấn cho hơn 1500 lượt khách hàng, hỗ trợ chi trả cho rất nhiều khách hàng khi họ gặp sự cố hay rủi ro về sức khỏe, tài chính

Phan Trần Huy Cường

MSTV: BHD0002

Tôi là một chuyên gia về tài chính. Hiện tôi là trưởng phòng phát triển kinh doanh văn phòng đại diện của Dai-ichi Life Việt Nam tại Bà Rịa và là tư vấn viên chuyên nghiệp của Bảo Hiểm Dai-ichi Life. Cam kết tư vấn đúng, đủ và trung thực.

Dai-ichi

Hồ Minh Thành

MSTV: BHD0003

Tôi là Quản trị viên trang này và là Tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp. Tôi luôn cam kết tư vấn đúng, đủ và gắn bó dài lâu. Bảo hiểm Dai-ichi Life sẽ bảo vệ, gắn kết tôi cùng bạn cả về sức khỏe và tài chính…Tương lai được bảo đảm sẽ có niềm vui ở hiện tại. Đó là điều tuyệt vời.

Đặng Thị Hồng Hạnh

MSTV: BHD0004

Tôi là tư vấn viên chuyên nghiệp. Tôi chọn Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi là con đường để tôi trở thành một chuyên viên tư vấn giỏi giúp ích và mang lại niềm vui cho cộng đồng, cho xã hội…Hãy đặt niềm tin ở tôi và đội ngũ của tôi.

Nguyễn Bá Hiển

MSTV: BHD0005

Tôi là tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp của công ty Dai-ichi Life. Tôi chọn cty Dai-ichi Life vì tôi thích phong cách phục vụ tận tình và ý thức của người Nhật. Họ luôn đào tạo chúng tôi về điều đó. Điều quan trọng trong cuộc đời tôi là được làm những công việc có ý nghĩa, tôi sẽ giúp bạn tư vấn đúng, đủ và trung thực.

Nguyễn Hữu Trường

MSTV: BHD0006

Tôi là một chuyên gia về tài chính. Tôi luôn phân tích về con số với bảng minh họa rõ ràng và phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình bạn. Các điều khoản sẽ được tôi giải thích một cách rõ ràng và đầy đủ. Một hợp đồng bảo hiểm cho bạn với sự rõ ràng là điều tôi mong muốn.

Dai-ichi

Phan Thị Ái Vân

MSTV: BHD0007

Đối với tôi không có gì tuyệt vời hơn là được làm với cty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life. BHNT đã mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn trong cuộc sống cho tôi và cho cộng đồng nên tôi chọn BHNT để được phục vụ các bạn. Tôi cam kết luôn tư vấn đúng, đủ, trung thực và phục vụ dài lâu.

Nguyễn Quốc Hiếu

MSTV: BHD0008

Tôi là tư vấn viên chuyên nghiệp. Tôi chọn Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi là con đường để tôi trở thành một chuyên viên tư vấn giỏi giúp ích và mang lại niềm vui cho cộng đồng, cho xã hội…Tôi cam kết tư vấn đúng và đủ. Hãy đặt niềm tin ở đội ngũ chúng tôi.