Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe

Qua bài viết này mình muốn chia sẻ các lưu ý về sản phẩm thẻ chăm sóc sức khỏe (CSSK) bảo lãnh viện phí của cty Daiichi Life. Sản phẩm này nằm trong danh mục sản phẩm bổ sung (như Tai Nạn, Bệnh Hiểm Nghèo, Chăm Sóc Sức Khỏe, Từ Bỏ Thu Phí,…) được mua kèm với sản phẩm chính (sản phẩm dành cho người được bảo vệ chính như sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh, An Tâm Hưng Thịnh, Đại Gia An Phúc…). Về mức phí thì tùy theo độ tuổi mà có mức phí khác nhau.

Cham-soc-suc-khoe-Dai-ichi

Sản phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe có những tính năng ưu việt sau:

 • Được chấp thuân mua kèm cho người thân trong gia đình như bố mẹ, vợ/chồng, con ruột và anh chị em ruột trong gia đình cùng trong một hợp đồng bảo hiểm chính.
 • Chi phí thấp nhưng bảo vệ rất cao lên tới 630tr/bệnh/năm hoặc 630tr/thương tật/năm khi nằm viện, tức là chi trả tối đa cho mỗi bệnh hoặc mỗi thương tật trong một năm, nhiều bệnh khác nhau đều được chi trả tối đa.
 • Được cty ký hợp đồng với bên thứ 3 (Pacific Cross) để quản lí, liên kết và hỗ trợ bảo lãnh viện phí với các bệnh viện uy tín trong nước hoặc bệnh viện quốc tế.
 • Được mua cả phần ngoại trú, khám răng (được chi trả đi khám bệnh).

Như vậy, chỉ với chi phí nhỏ mà bạn có quyền lựa chọn những bệnh viện quốc tế hoăc bệnh viện uy tín nhất mà nằm và chữa trị với chi phí gần như 0 đồng (vì gần như được bảo vệ với mức khá cao) và được chăm sóc chu đáo. Sản phẩm này có tính ưu việt như thế, không như các thẻ bảo hiểm y tế thông thường là phải đúng tuyến, chi trả 80/20 và tối đa chỉ được 72tr/năm.

The-cham-soc-suc-khoe-Dai-ichi

Một số điểm loại trừ

Tuy nhiên, khi bạn tham gia sản phẩm chăm sóc sức khỏe bạn cần lưu ý các điểm loại trừ sau:

 • Đối với quyền lợi nội trú và ngoại trú: Thời gian chờ là 30 ngày kể từ ngày Dai-ichi Life VN chấp thuận bảo hiểm bổ sung này hoặc 10 ngày kể từ ngày Dai-ichi Life VN chấp thuận khôi phục hiệu lực gần nhất của sản phẩm bổ sung này, tùy theo ngày nào xảy ra sau.
 • Và thời hạn 01 năm đối với các bệnh như:
  • U lành tính hay ác tính hoặc ung thư hoặc u nang
  • Trĩ
  • Bất kỳ thoát vị nào mà không phải là tình trạng bẩm sinh
  • Mông, hạt kết mạc góc mắt, đục thủy tinh thể
  • Cắt amidan hoặc nạo VA
  • Các loại sỏi
  • Giãn tĩnh mạch
  • Lạc nội mạc tử cung
  • Thay khớp (ngoại trừ gãy xương cấp tính)
  • Các tình trạng của tuyến tiền liệt
 • Khi đi khám chữa bệnh thì cần phải đến những nơi có giấy phép hoạt động về lĩnh vực khám chữa bệnh, bác sĩ thì phải có bằng cấp chứng chỉ hành nghề.
 • Tình trạng bệnh tật hoặc thương tật của người được bảo hiểm đã được ghi nhận và lưu trữ trên hệ thống bệnh viện/ phòng khám mà không khai báo trước ngày chấp thuận hoặc khôi phục của bảo hiểm bổ sung này.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng của sản phẩm bổ sung này mà bạn nên lưu tâm. Ngoài ra khi đến các bệnh viện có bảo lãnh viện phí bạn nên mang theo Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe của cty Daiichi Life VN cấp cho bạn khi bàn giao hợp đồng và giấy tờ kèm theo như CMND/Passport hoặc giấy khai sinh cho trẻ dưới 18 tuổi.

Nếu như bạn đến các bệnh viện các bệnh viện không có liên kết bảo lãnh viện phí thì bạn nên thu thập đầy đủ các hóa đơn chứng từ, chữ ký, giấy liệt kê chi tiết viện phí, giấy ra viện và dấu đóng đầy đủ để về thanh toán lại với bên cty bảo hiểm (bạn có thể nhờ Tư vấn viên mà đã tư vấn hợp đồng hỗ trợ cho bạn, hoặc mang các chứng từ đến bất kỳ văn phòng Dai-ichi Life gần nhất, hoặc yêu cầu và upload đầy đủ hình ảnh giấy tờ thông qua app Dai-ichi Connect trên điện thoại). Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn thủ tục thanh toán tại đây:

Một số hình ảnh về chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe hoặc được chăm sóc và bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện quốc tế:

Cham-soc-suc-khoe-Dai-ichi
Em bé nằm viện tại bệnh viện Vinmec được chăm sóc rất chu đáo
Cham-soc-suc-khoe-Dai-ichi-tai-Vinmec
Bệnh viện quốc tế Vinmec Tp.HCM
Cham-soc-suc-khoe-Dai-ichi-tai-Vinmec
Khách hàng có thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe của Dai-ichi nằm viện tại bệnh viện quốc tế Vinmec
Cham-soc-suc-khoe-Dai-ichi-tai-Hong Ngoc

Tóm lại sản phẩm bổ sung Chăm Sóc Sức Khỏe của cty Dai-ichi Life VN rất tuyệt vời với nhiều ưu điểm trên, chắc chắn bạn sẽ không tiếc khi bỏ ra một ít chi phí nhỏ để bảo vệ cho cả gia đình với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc bạn hãy comment bên dưới, mình nhận được thông tin sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp và sở hữu ngay cái thẻ đặc biệt này thì bạn hãy đăng ký vào mẫu “ĐĂNG KÝ” để Tư vấn viên sẽ sắp xếp lịch hẹn và tư vấn chi tiết đầy đủ hơn.

One thought on “Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *