Liên hệ

Chào mừng bạn đến với đội ngũ chúng tôi trên trang baohiemdenroi.com!

Hãy để lại thắc mắc của bạn vào mục comment bên dưới (nếu thắc mắc của bạn không có trong mục “hỏi đáp” trên thanh Menu) chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn sớm nhất.

Bạn có thể liên hệ với số hotline của cty Dai-ichi Life Việt Nam (028)3 8100 888 để giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc liên quan đến hợp đồng bạn đã tham gia. Hoặc các vấn đề liên quan sản phẩm mà bạn đang tìm hiểu thì bạn cũng có thể liên hệ với Thành qua số điện thoại 0984 83 2727.

Hoặc sau khi tìm hiểu trên trang này nếu bạn có ý định tư vấn thêm để tham gia cho mình một hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ gia đình toàn diện trước những rủi ro về tài chính, sức khỏe, hoặc có kế hoạch tích lũy tài chính cho tương lai, hoặc tham khảo quyền được ưu tiên tuyển sinh du học cho con cái tại Hoa Kỳ, Úc hoặc Thái Lan khi tham gia gói bảo hiểm thì bạn hãy đặt lịch tư vấn với đội ngũ chúng tôi theo mẫu form Đăng Ký bên dưới để đội ngũ đưa ra giải pháp tối ưu và tư vấn cho bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

2 thoughts on “Liên hệ

  1. E đã đóng quý để soạn thảo hợp đồng, nhưng hợp đồng chưa xuống, e rút tiền về thì ko thể mua bảo hiểm trong vòng 2 năm ak

    1. Hi bạn Hoa,

      Bạn vẫn có thể mua lại bình thường nhé. Tuy nhiên bạn cũng ko nên làm vậy vì để duyệt cho một hợp đồng thì cần các ban bệ làm việc, chi phí thẩm định…Sau khi hợp đồng thẩm định xong, có kết quả chuyển HĐ về cho bạn thì bạn có 21 ngày để xem xét và quyết định sau cùng, bạn có thể xin rút lại tiền và hủy hợp đồng trong thời gian này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *