Liên hệ

Chào mừng bạn đến với đội ngũ chúng tôi trên trang baohiemdenroi.com!

Hãy để lại thắc mắc (nếu không có trong mục hỏi đáp trên thanh Menu) chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn sớm nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0984 83 2727 (Thành), hoặc số hotline của cty Dai-ichi Life Việt Nam (028) 3810 0888 để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan.

Nếu bạn có ý định tham gia cho mình một hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ gia đình toàn diện trước những rủi ro về tài chính, sức khỏe, hoặc có kế hoạch tích lũy tài chính cho tương lai một cách hiệu quả nhất, hoặc tham khảo quyền được ưu tiên tuyển sinh du học cho con cái tại Hoa Kỳ, Úc hoặc Thái Lan khi tham gia gói bảo hiểm…bạn hãy chọn ngày, gói phí bảo hiểm bạn mong muốn tư vấn để đặt lịch tư vấn với đội ngũ chúng tôi như lịch bên dưới, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và đưa ra giải pháp tối ưu để tư vấn cho bạn.

Bạn hãy chọn ít nhất 01 trong các gói phí bảo hiểm và các mong muốn của bạn như lịch bên trên để tiếp tục đặt lịch tư vấn với chúng tôi. Ngay khi đặt lịch đội ngũ chúng tôi sẽ liên hệ bạn và xem xét phương án tối ưu nhất dành cho gia đình bạn và giúp bạn giải quyết những thắc mắc trong hợp đồng một cách rõ ràng nhất.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua việc điền vào form bên dưới:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *