Gói An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

Hôm nay mình sẽ phân tích sơ bộ và giải thích bảng minh họa của gói An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện (ATHTTD) một sản phẩm của Dai-ichi Life VN rất được nhiều người dân ưa thích vì nhiều tính năng ưu việt của nó.

Sản phẩm ATHTTD là sản phẩm được xây dựng chung một Quỹ Liên Kết Chung của các chủ Hợp Đồng và cty Dai-ichi Life sẽ thay bạn quản lí Quỹ này và đầu tư thay bạn vào các danh mục đầu tư an toàn của cty. Vậy thì nó ưu việt ở điểm nào và điểm nào còn hạn chế so với các sản phẩm khác của Dai-ichi.

Tính năng ưu việt của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện:

Là tính linh hoạt rất nhiều so với sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện (APHTTD) của Dai-ichi Life (sản phẩm APHTTD đóng phí cố định theo định kỳ bắt buộc và bạn không thể thay đổi số tiền đóng phí thêm hay bớt, tuy nhiên nó cũng có ưu điểm riêng). Vậy thì sản phẩm ATHTTD này linh hoạt và ưu việt ở điểm nào, mình sẽ liệt kê một số tính năng ưu việt như bên dưới đây:

 • Rút hoặc Tạm ứng tiền mặt từ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng (GTTKHĐ) bất cứ khi nào kể từ năm thứ 2 trở đi để đáp ứng nhu cầu chi tiêu ngắn hạn (GTTKHĐ là giá trị còn lại sau khi trừ các chi phí như chi phí quản lí hợp đồng, chi phí rủi ro, chi phí quản lí đầu tư…)
 • Lựa chọn tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm linh hoạt theo khả năng tài chính và nhu cầu được bảo vệ theo từng giai đoạn cuộc sống. Ví dụ: bạn tham gia số tiền bảo vệ bạn là 1 tỉ với 20tr/năm; sau năm thứ 3 bạn muốn giảm xuống một chút phí nên bạn yêu cầu giảm số tiền bảo vệ còn 800tr thì số tiền đóng phí sẽ giảm tương ứng; ngược lại bạn có thể yêu cầu tăng số tiền bảo vệ bạn lên 1,4 tỉ thì được cty xem xét thẩm định lại sức khỏe để chấp thuận cho bạn hoặc vào các dịp đặc biệt của bạn như kết hôn hoặc sinh con hoặc con bạn bắt đầu học cấp 1/2/3/Đại học thì sẽ được chấp thuận mà không phải thẩm định lại sức khỏe.
 • Đầu tư thêm tại bất kì thời điểm nào thông qua Phí bảo hiểm đóng thêm. Ví dụ: bạn đang tham gia gói bảo vệ bạn 1 tỉ với 20tr/năm. Sau một tháng hoặc vài tháng bạn làm ăn khấm khá có dư giả số tiền nhàn rỗi nên bạn muốn gửi thêm vào 10 triệu hoặc 30 triệu để tăng thêm Giá trị Tài Khoản Hợp Đồng (GTTKHĐ) của bạn thông qua Phí bảo hiểm đóng thêm của sản phẩm này. Lúc này số tiền trong GTTKHĐ của bạn sẽ gia tăng nhanh chóng do lãi suất đầu tư được phân bổ trong Quỹ Liên Kết Chung. Số tiền đầu tư đóng thêm này không bị trừ các loại chi phí như số tiền mua cho sản phẩm chính nên số tiền này được tăng trưởng theo lãi suất đầu tư rất nhanh, đồng thời bạn cũng yên tâm cho những năm sắp tới khi những năm đó bạn không có tiền đóng cho sản phẩm chính thì số tiền còn trong GTTKHĐ sẽ đóng thay cho bạn và được bảo vệ toàn vẹn.
 • Lựa chọn đóng Phí bảo hiểm linh hoạt tùy theo tình hình tài chính tại từng thời điểm. Đây là điểm rất hay mà rất nhiều người quan ngại ở các sản phẩm khác vì với lí do là tôi tham gia sau 5 năm, nhỡ như tôi không có đủ tiền để đóng tiếp theo thì tôi phải làm thế nào hay tôi có được điều chỉnh không. Với sản phẩm ATHTTD thì bạn hoàn toàn yên tâm vì sau 04 năm đầu đóng phí thì sau đó bạn có thể đóng nhiều hoặc đóng ít lại tùy theo tình hình tài chính lúc đó mà số tiền bảo vệ bạn vẫn được duy trì. Ví dụ: bạn tham gia gói bảo vệ bạn 1 tỉ với phí 20tr/năm thì từ năm thứ 5 trở đi bạn có thể đóng 10tr hoặc 15tr hoặc 30tr; số tiền này được cộng vào GTTKHĐ của bạn. Giá trị bảo vệ cho bạn 1 tỉ vẫn giữ nguyên và duy trì cho bạn; lúc này tùy theo số tiền còn bạn đóng vào mà GTTKHĐ của bạn còn lại ít hay nhiều hơn sau khi trừ đi các phí cơ bản.

Ngoài ra còn có quyền lợi về Đầu Tư (bao gồm quyền lợi đáo hạn nhận lại tiền và lãi suất do đầu tư, thưởng do duy trì đóng phí hợp đồng 35% của tổng lãi tích lũy sau 3 năm được tính 1 lần); quyền lợi về Bảo vệ được tăng hơn so với sản phẩm trước đó (được nhận thêm một khoản tiền do tai nạn tử vong hoặc do bệnh ung thư trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi). Ngoài số tiền bảo hiểm nhận được do tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn thì sản phẩm ATHTTD này có có thêm 20% hay 50% tiền bảo hiểm do tai nạn hay tai nạn đặc biệt hoặc do bệnh ung thư như bảng minh họa bên dưới:

Trên đây mình liệt kê ra một số tính năng ưu việt của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện và giải thích qua cho bạn dễ hình dung. Nếu có thắc mắc gì bạn cứ comments bên dưới mình sẽ giải đáp thêm nhé.

Mặt hạn chế khi sử dụng sản phẩm ATHTTD

 • Do khả năng linh hoạt của dòng sản phẩm Liên Kết Chung này mà bạn khó tích lũy được một số tiền lớn khi đáo hạn (kết thúc) hợp đồng do bạn dễ bị cám dỗ chi tiêu hoặc sử dụng cho mục đích khác khi bạn dễ dàng rút ra từ GTTKHĐ hay tạm ứng từ Giá trị hoàn lại (GTHL).
 • Do tính năng linh hoạt như trên nên quyền lợi ưu tiên tuyển sinh du học chỉ được cấp du học ở trường Stamford Thái Lan (khi bạn tham gia từ gói 20tr/năm trở lên) mà không được cấp quyền ưu tiên du học ở Mỹ hay ở Úc như sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện (APHTTD). Sản phẩm APHTTD đảm bảo số tiền để chứng minh tài chính hơn nên được cấp ưu tiên tuyển sinh du học ở Úc hoặc Hoa Kỳ.

Giải thích bảng minh họa sản phẩm ATHTTD

Sau đây mình sẽ giải thích thêm một số thông số tiếp theo trên bảng minh họa của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện (ATHTTD) cho bạn rõ hơn khi bạn đang tìm hiểu về gói sản phẩm này:

Song song với các quyền lợi bạn được hưởng từ giá trị của sản phẩm này thì trên bảng minh họa (hoặc trên điều khoản hợp đồng) cũng qui định rõ các loại phí mà sẽ khấu trừ vào giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ), bao gồm các loại phí như: phí quản lí hợp đồng, phí quản lí quỹ, phí bảo hiểm rủi ro (được trích ra hàng tháng tùy theo độ tuổi để chi trả bảo hiểm), chi phí ban đầu. Các khoản phí này là phù hợp để công ty vận hành và quản lý các quỹ liên quan đến đầu tư và chi trả bảo hiểm.

San-pham-An-tam-hung-thinh-toan-dien-dai-ichi

Trên đây là trang minh họa tiếp theo mà bạn cũng cần tham khảo. Hợp đồng này được thực hiện bảo vệ cho 15 năm với số tiền tạm tính 25tr/năm (bao gồm sản phẩm bảo hiểm chính và sản phẩm bảo hiểm bổ sung). Trong bảng minh họa có cột Phí BH đóng thêm là số tiền hàng tháng hoặc hàng năm bạn có dôi dư tài khoản và bạn muốn bỏ vào để tích lũy thêm, số tiền đóng thêm này có 02 ý nghĩa quan trọng: một là tích lũy thêm để tăng thêm giá trị đầu tư có lãi suất vào tài khoản hợp đồng, hai là trong những năm bạn khó khăn mà không có tiền đóng phí thì số tiền này trong tài khoản sẽ tiếp tục đóng thay cho bạn để được bảo vệ liên tục.

Cột Quyền lợi đảm bảo là số tiền bảo hiểm chính cho người được bảo hiểm (NĐBH) và tổng số tiền bảo hiểm bổ sung cho NĐBH và cả những người được mua kèm theo HĐ này.

Ngoài ra bảng trên có cột minh họa ở lãi suất 5% và 7% cho bạn hình dung được con số, còn thực tế sau này thì theo thị trường có thể là 5% và cũng có thể là 8%…nhưng cty vẫn đảm bảo quyền lợi ở mức tối thiểu như bảng tóm tắt được nêu ở trên. Số tiền thưởng duy trì hợp đồng cứ 3 năm một lần, số tiền này bạn có thể yêu cầu rút ra để chi tiêu hoặc để lại trong tài khoản để tích lũy thêm. Giá trị tài khản HĐ là số tiền được minh họa theo năm mà trong tài khoản của bạn tích lũy được (cộng cả lãi suất). Còn cột Giá trị hoàn lại là số tiền tạm tính bạn nhận lại được theo yêu cầu chấm dứt HĐ trước thời hạn.

Xem thêm ghi chú trong bảng minh họa như nội dung bên dưới:

Ghi-chu-san-pham-an-tam-hung-thinh-toan-dien

Bạn có thể tham khảo bảng minh họa của một HĐ sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện qua link sau: Xem

Tóm lại:

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là sản phẩm chính của gói bảo hiểm nhân thọ mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn và được bình chọn là sản phẩm ưu việt cho người sử dụng. Nó có các tính năng ưu việt sau:

 • Số tiền bảo hiểm rất cao so với số phí đóng vào thấp.
 • Tăng thêm số tiền bảo hiểm trong những trường hợp đặc biệt như tai nạn, bệnh ung thư.
 • Linh hoạt về phí đóng sau 4 năm.
 • Nhận tiền thưởng duy trì hợp đồng 3 năm một lần 35% tổng lãi tích lũy của phí cơ bản và phí đóng thêm
 • Linh hoạt về phí đóng thêm khi có tiền nhàn rỗi để tăng thêm số tiền tích lũy trong tài khoản.
 • Có thể yêu cầu được tăng số tiền bảo hiểm cho NĐBH vào các dịp đặc biệt mà không cần thẩm định.
 • Có thể tạm ứng hoặc rút một phần từ giá trị tài khoản hợp đồng.
 • Được nhận Giấy ưu tiên tuyển sinh du học trường Đại Học Stamford Thái Lan cho con nếu hợp đồng từ 20tr trở lên.
 • Bên cạnh sản phẩm chính này bạn có thể mua kèm thêm bảo hiểm bổ sung cho người thân như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện uy tín hoặc quốc tế, bảo hiểm tai nạn…

Mình đã giải thích khá đầy đủ những thông số cơ bản trên bảng minh họa của gói An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, nếu bạn còn chưa rõ vấn đề nào thì bạn có thể comment bên dưới, mình sẽ nhận thông tin và giải thích thêm cho bạn.

Còn nếu như bạn cần tư vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn và để tham gia hợp đồng thì bạn hãy đăng ký vào mục “ĐĂNG KÝ” này để Tư vấn viên sẽ lên kế hoạch tư vấn cho bạn.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống và đạt được những mơ ước trong cuộc đời với sự bảo vệ toàn diện tài chính và gia đình của cty Dai-ichi Life VN.

Tham khảo thêm:

One thought on “Gói An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *