Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ

Quyền Ưu tiên Tuyển sinh (Quyền ƯTTS) Du học tại Hoa Kỳ là chương trình hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate (Laureate) – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ.

Khách hàng tham gia  sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh và đạt một số điều kiện theo chương trình sẽ nhận được Giấy Chứng nhận Quyền ƯTTS du học tại Hoa Kỳ cho con của mình. Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ sẽ là một giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn biến ước mơ cho con du học thành hiện thực, cung cấp cho bạn một kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con, đồng thời bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không mong đợi có thể xảy ra trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Bằng chứng nhận Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ sẽ là giấy thông hành để con bạn tự tin đi đến tương lai rộng mở.

CÁC QUYỀN LỢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH:

Dành cho các em học sinh – Người nhận Quyền Ưu Tiên Tuyển sinh

Có tên trong danh sách ưu tiên tuyển sinh trong tương lai của 1 trong 3 trường Đại học nổi tiếng thuộc Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ
nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh của trường.
Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.
Được quyền chọn năm học và ngành học.
Được linh hoạt chuyển đổi trường trong Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.
Cơ hội nhận học bổng của các trường nếu có và đạt đủ điều kiện.
Quyền lợi này có thể được chuyển từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.

Dành cho các quý phụ huynh

  • Hoạch định quỹ giáo dục đại học, tích lũy tài chính cho các chi phí học tập trong tương lai của con tại Hoa Kỳ với tiết kiệm đầu tư an toàn và sinh lợi với lãi suất được hưởng theo sát thị trường tài chính Việt Nam.
  • Cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho cha/mẹ trước những rủi ro, nhờ đó tương lai học vấn của con được đảm bảo.
  • Được hỗ trợ thư xác nhận về hợp đồng bảo hiểm trong trường hợp khách hàng có yêu cầu để chứng minh về khả năng tài chính cho con du học.
  • Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.
  • Thể hiện tình yêu thương và quan tâm đặc biệt cha mẹ dành cho con với món quà đầy ý nghĩa Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ.

Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn dành những gì tốt đẹp cho con. Hãy để Dai-ichi Life Việt Nam và Laureate cùng bạn chắp cánh cho ước mơ học vấn của con bạn.

Giới thiệu chung về hệ thống Đại học Quốc tế Laureate

26/04/2013
Hệ thống đại học quốc tế Laureate là mạng lưới quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và có tính đổi mới. Hệ thống Laureate có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 675.000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên của Hệ thống đại học quốc tế Lau reate là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài trên 29 nước tại Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Tìm hiểu thêm thông tin về Hệ thống Đại học quốc tế Laureate tại đây: http://www.laureate.net

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG HỆ THỐNG LAUREATE THUỘC CHƯƠNG TRÌNH QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH DU HỌC TẠI HOA KỲ

Trường Đại học Kendall 

Thành lập năm 1934 tại thành phố Chicago, bang Illininos, Kendall cung cấp các chương trình đại học về các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực và quản trị dịch vụ. Chương trình kết hợp giữa các kiến thức chuyên môn cao với kinh nghiệm thực tế và các cơ hội giáo dục quốc tế nhằm giúp sinh viên có kỹ năng và sự tinh thông để trở thành các nhà lãnh đạo trong chuyên ngành của mình. Kendall được kiểm định vùng bởi Hội Đồng Đại Học của Hiệp Hội Các Trường Miền Bắc và Miền Trung và được xếp số 1 tại Chicago về đào tạo sinh viên trong ngành quản trị dịch vụ và nghệ thuật ẩm thực theo kết quả cuộc điều tra ORC International 2011 do Kendall tài trợ.

Tìm hiểu thêm thông tin về Trường đại học KENDALL tại đây: http://www.kendall.edu

Trường Đại học Kiến Trúc và Thiết Kế New School

Trường Đại Học Kiến Trúc và Thiết Kế New School (NSAD) tại thành phố San Diego bang California cung cấp các chương trình thiết kế và kiến trúc. Các chương trình Cử Nhân Kiến Trúc, Thạc Sỹ Kiến Trúc và Thạc Sỹ Kiến Trúc Executive được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Kiến Trúc Quốc Gia (NAAB). NASD cũng cung cấp chương trình Cử Nhân Kiến Trúc tiền – chuyên nghiệp, chương trình Cử Nhân Khoa Học Truyền Thông Kỹ Thuật Số, Cử Nhân Quản Lý Xây Dựng, Cử Nhân Kiến Trúc Cảnh Quan, Thạc Sỹ Kiến Trúc Cảnh Quan và Thạc Sỹ Quản Lý Xây Dựng và Thạc Sỹ Kiến Trúc.

Tìm hiểu thêm thông tin về Trường đại học New School tại đây: http://www.newschoolarch.edu

Trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Santa FE 

Trường Đại Học Nghệ Thuật và Thiết Kế Santa Fe là trường được kiểm định vùng và tọa lạc tại thành phố Santa Fe, bang New Mexico, một trong những trung tâm nghệ thuật và thiết kế hàng đầu thế giới. Trường cung cấp các chương trình đại học về quản lý nghệ thuật, âm nhạc đương đại, sáng tác sáng tạo, nghệ thuật kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, làm phim và sản xuất video, nghệ thuật trình diễn, nhiếp ảnh và nghệ thuật xưởng studio. Nhà trường cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục đầy lôi cuốn và sáng tạo trong nghệ thuật thiết kế, liên kết họ với các chuyên gia trong ngành và bạn bè trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin về Trường đại học Santa Fe tại đây: http://www.santafeuniversity.edu

Liên hệ ngay với đội ngũ Dai-ichi Life GA Bà Rịa Vũng Tàu để biết thêm về điều kiện tham gia của chương trình tại đây
—–