Bảng hợp đồng minh họa gói sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh

 

An Phúc Hưng Thịnh (APHT) là sản phẩm truyền thống của cty Dai-ichi Life Việt Nam, ưu điểm của gói sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh là giúp bạn tiết kiệm hiệu quả cho mục tiêu tài chính lớn ở tương lai với lãi suất theo sát thị trường, và thêm nhiều quyền lợi khác như bảo vệ rủi ro về tai nạn, thương tật, tử vong…dẫn đến tổn thất về tài chính của gia đình; ngoài ra còn có quyền ưu tiên tuyển sinh du học ở Úc, Hoa Kỳ, Thái Lan của hệ thống Đại học Laureate…

Để dễ dàng cho bạn tham khảo về chi tiết của một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh của cty Dai-ichi Life, tôi xin trình bày một bảng minh họa và giải thích thêm cho các bạn được hiểu rõ ràng hơn về giá trị của một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mang lại.

bao-hiem-nhan-tho

Bên trên là bảng hợp đồng xác nhận có hiệu lực của công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Dai-ichi cam kết rằng nếu bên mua bảo hiểm nộp đầy đủ các khoản phí đến hạn thì cty Dai-ichi Life Việt Nam có trách nhiệm chi trả đầy đủ quyền lợi  bảo hiểm được qui định theo các điều kiện, điều khoản và quy tắc được ghi đầy đủ trong hợp đồng.

 

An Phúc Hưng ThịnhĐây là gói bảo hiểm nhân thọ sản phẩm bảo vệ toàn diện gia đình cho 02 vợ chồng và 01 đứa con với sản phẩm chính là An Phúc Hưng Thịnh, hợp đồng với thời hạn là 15 năm và mức phí là 30 triệu/năm, trong đó bao gồm cả sản phẩm bảo vệ bổ sung là Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng CaoBảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện.

Nhìn vào bảng trên bạn sẽ thấy rõ Người được bảo hiểm chính (NĐBH) là người chồng, vợ là Người mua bảo hiểm (BMBH) và Người được bảo hiểm bổ sung là đứa con. Người chồng là lao động chính trong gia đình nên được chọn là người được bảo hiểm chính. Nếu chẳng may có rủi ro tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn xảy ra với người chồng thì vợ và con được cty bảo hiểm Dai-ichi Life chi trả mức tiền là 500 triệu. Với số tiền này vợ và con anh có thể xoay sở được một thời gian dài khi mất đi nguồn thu nhập chính từ người chồng. Ngoài ra nếu tử vong là do tai nạn thì được nhận thêm số tiền là 300 triệu hoặc 600 triệu nếu là tai nạn đặc biệt (tham gia giao thông với các phương tiện công cộng), hoặc do bệnh tật (nằm trong danh mục 88 bệnh hiểm nghèo) thì số tiền được chi trả tương ứng.

Như vậy nhìn vào bảng trên bạn sẽ biết được số tiền được chi trả cho mỗi người được bảo hiểm tương ứng với cột số tiền bảo hiểm bên cạnh. Người vợ hoặc con khi có tai nạn (lên đến 300 triệu) hay bệnh hiểm nghèo (lên đến 200 triệu) cũng được bảo hiểm chi trả với số tiền tương ứng được qui định trong hợp đồng. Bạn chú ý kỹ là mức chi trả 500 triệu chỉ dành cho người được bảo hiểm chính tham gia với gói sản phẩm chính là APHT nhé.

Trước khi đóng phí bảo hiểm thì Tư vấn tài chính sẽ tư vấn cho bạn với 3 hình thức lựa chọn đóng phí:

 • Thứ nhất là lựa chọn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng (tức là hợp đồng 15 năm thì bạn đóng đủ 15 năm);
 • Thứ hai là lựa chọn đóng phí bằng 2/3 thời hạn hợp đồng (tức là hợp đồng 15 năm, bạn chỉ cần đóng 10 năm là đủ nhưng vẫn được bảo vệ xuyên suốt 15 năm, lúc này số phí bạn đóng mỗi năm sẽ cao hơn để 10 năm là đủ);

 

Bảng minh họa Dai-ichi

 • Thứ ba là lựa chọn đóng phí bằng 1/3 thời hạn hợp đồng (tức là hợp đồng 15 năm, bạn chỉ cần đóng 5 năm là đủ nhưng vẫn được bảo vệ xuyên suốt 15 năm, lúc này số phí bạn đóng sẽ cao hơn).

Bảng minh họa Dai-ichi Life

Nhìn vào bảng trên bạn sẽ thấy có 03 quyền lựa chọn đóng phí, tùy theo khả năng tài chính của bạn mà bạn lựa chọn mức và thời hạn đóng phí cho phù hợp. Mình sẽ giải thích thêm để bạn thấy rõ ràng hơn từng con số trong hợp đồng này nhé.

Bạn sẽ nhìn thấy rõ hơn với bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm (đối với sản phẩm chính: ở hợp đồng này là An Phúc Hưng Thịnh) dưới đây để bạn thấy rằng lựa chọn thời hạn đóng phí nó sẽ tương ứng với mức lợi nhuận mà bạn sẽ nhận được và quyền lợi bảo hiểm cũng sẽ khác nhau.

Bang-minh-hoa-dai-ichi

Bảng trên là lựa chọn 1 (Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng, tức là 15 năm đóng phí):

 • Tổng phí bảo hiểm đã đóng: 391.230.000 vnd
 • Các giá trị đảm bảo (cột này thể hiện sự cam kết của cty ở mức tối thiểu nhất để chi trả quyền lợi cho khách hàng): Quyền lợi tử vong (540 triệu); Giá trị hợp đồng (384.831.900 vnđ); Giá trị hoàn lại (khi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, lưu ý 02 năm đầu giá trị hoàn lại gần như bằng 0 vnđ đó là do chi phí cho quản lý, tư vấn, in ấn hợp đồng, biểu mẫu, chi phí chi trả cho các hợp đồng có rủi ro, chi phí quản lý đầu tư…)
 • Các giá trị ước tính (cột này được ước tính theo mức lãi suất trung bình của cty khi đầu tư): Các giá trị lãi suất được công ty Dai-ichi Life Việt Nam công bố hàng tháng cho khách hàng tham khảo, giá trị lãi suất theo sát lãi suất thị trường thường dao động từ 6% – 11% tùy theo năm đầu tư. Như vậy tùy theo mức lãi suất từng năm mà khách hàng nhận được giá trị chi trả bảo hiểm, ví dụ như giá trị hợp đồng sau 15 năm (ước tính với lãi suất trung bình 8%/năm) bạn sẽ được nhận lại là 592.502.300 vnđ. Quyền lợi tử vong cũng tương ứng theo từng năm, và Giá trị hoàn lại cũng tương tự.
 • Ngoài ra còn có Quyền lợi tổng tiền mặt định kỳ tích lũy ở 3 cột cuối (mỗi 3 năm một lần chi trả): Số tiền này là tiền thưởng duy trì hợp đồng từ cty Dai-ichi Life Việt Nam, cứ mỗi 3 năm bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt bằng 5%-20% trên tổng số tiền của 3 năm đóng vào và % này tùy theo hợp đồng dài hay ngắn hạn (3-6 năm đầu là 5%, 9-12 năm là 10%, 15-18 năm là 15%-20% và 21 năm là 20%). Nếu số tiền bạn không lấy ra mà để lại công ty thì số tiền này sẽ tiếp tục sanh lãi, theo bảng trên thì sau 15 năm số tiền nhận thêm là 51.682.900 vnđ.

Như vậy sau 15 năm đáo hạn hợp đồng bạn sẽ nhận về khoản tiền của mình hơn 600 triệu trong khi bạn đóng vào chỉ có 391 triệu, ngoài ra trong suốt 15 năm gia đình bạn luôn được bảo vệ với giá trị tương ứng.

Bang-minh-hoa-Dai-ichi

Bảng trên là lựa chọn 2 (thời hạn đóng phí bằng 2/3 thời hạn hợp đồng, tức là đóng đến 10 năm nhưng vẫn được bảo vệ xuyên suốt 15 năm):

Nhìn vào bảng trên, số tiền bạn đóng đủ 10 năm là: 349.488.000 vnđ (bạn được lợi hơn gần 40 triệu so với bạn đóng 15 năm ở lựa chọn 1). Và số tiền bạn nhận về sau 15 năm là: 701 triệu vnđ (cao hơn lựa chọn 1 là gần 60 triệu). Ngoài ra các giá trị bảo hiểm khác cũng cao hơn so với lựa chọn 1.

Bang-minh-hoa-Dai-ichi

Bảng trên là dành cho lựa chọn 3 (thời hạn đóng phí bằng 1/3 thời hạn hợp đồng, tức là đóng phí trong vòng 5 năm nhưng vẫn được bảo vệ 15 năm):

Ở lựa chọn này, số tiền bạn đóng vào chỉ bằng 315.603.000 vnđ và số tiền nhận về khi đáo hạn sau 15 năm là 764 triệu. Ngoài ra các khoản giá trị bảo hiểm khác cũng được tăng tương ứng.

Như vậy qua trình bày về cách lựa chọn đóng phí trên, tùy theo khả năng tài chính của bạn mà bạn có quyền lựa chọn cho mình một hợp đồng với thời hạn đóng phí phù hợp.

Ngoài ra bạn tham gia gói An Phúc Hưng Thịnh như trên thì con của bạn được cấp giấy chứng nhận quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ, hoặc tại Úc hoặc tại Thái Lan. Điều này khá đặc biệt chỉ có ở Dai-ichi Life. Con của bạn phải còn nằm trong độ tuổi qui định được cấp phép: từ 1-13 tuổi, nếu quá độ tuổi này thì con bạn không còn được quyền ưu tiên tuyển sinh. Như bạn biết, để được đi du học ở Úc, Hoa Kỳ…thì bạn phải đi làm các thủ tục rất nhiêu khê, tốn khá nhiều tiền và phải chứng minh được khả năng tài chính gia đình thì mới được cấp giấy đi du học tại các nước đó. Đối với Dai-ichi Life thì con bạn đã được sẵn sàng, chỉ còn lại là khả năng tiếng anh con của bạn mà thôi.

 

Ưu tiên tuyển sinh du học

Dai-ichi Life có nhiều gói bảo hiểm rất linh hoạt về khoản phí tham từ 7 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu trên một năm và hơn… tùy theo khả năng tài chính gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết của gói bảo hiểm trên tại đây.

Tóm lại, khi tham gia gói bảo hiểm trên thì bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Quyền lợi hưởng tiền mặt định kỳ 3 năm 1 lần.
 • Quyền lợi đáo hạn hợp đồng (kết thúc hợp đồng): Nhận tiền về + tiền lãi suất đầu tư
 • Quyền lợi được nhận bằng chứng nhận ưu tiên tuyển sinh cho con đi du học.
 • Quyền lợi bảo hiểm khi tử vong.
 • Quyền lợi bảo hiểm khi thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Quyền lợi bảo hiểm khi xảy ra tai nạn.
 • Quyền lợi bảo hiểm khi mang bệnh hiểm nghèo.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì để lại lời nhắn bên dưới hoặc cần tham gia tư vấn một gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính và gia đình bạn, hãy liên hệ qua số 0984 83 2727 (Thành – TVTC) hoặc đặt lịch đăng ký tư vấn miễn phí tại mục liên hệ.

Qua bảng minh họa hợp đồng bảo hiểm trên để thấy rõ quyền lợi của mình. Ad hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được giá trị của một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mang lại lợi ích thiết thực cho gia đình bạn và chuyển tải đi những rủi ro, những lo lắng về tài chính khi gặp một sự cố gì đó. Hoặc giúp bạn có một mục tiêu tiết kiệm tài chính lâu dài để về sau không phải lo lắng về tài chính, sống một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Tham gia bảo hiểm thì giá trị cao nhất chính là sự bảo vệ gia đình trước những rủi ro không lường trước, bảo vệ mục tiêu tài chính gia đình bạn tránh những tổn thất giá trị tài chính mà bạn đã gây tạo được, sau là quyền lợi đáo hạn khi kết thúc hợp đồng bạn nhận lại toàn bộ số tiền của mình cộng với lãi suất đầu tư. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tương lai của mình.

*Xem thêm các điều khoản về gói sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện tại đây.

Bạn có thể đặt lịch đăng ký tư vấn thông qua việc điền vào form bên dưới:

One thought on “Bảng hợp đồng minh họa gói sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *